- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần30
- Lượt xem536
Mã số BS108
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 58 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6.5g13%
- Fat 3.4g4.3%
- Carbs 0.1g0.04%
- Net Carbs 0.1g
Hướng dẫn nấu ăn
Chia từng thìa phô mai Cheddar lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 7 phút
Để phô mai nguội bớt trong 1 phút, chuyển sang khuôn cupcake mini
Đun nóng chảo ở lửa mức trung bình cao, cho thịt bò vào, đảo đều và xào cho đến khi thịt chín vàng
Thêm nước, muối, tiêu, thì là, ớt bột, đảo đều và nấu trong 5 phút
Chia vào các cốc phô mai, Rưới sốt Pico de gallo rồi chuyển ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Taco thịt bò phô mai
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Chia từng thìa phô mai Cheddar lên trên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 7 phút
Để phô mai nguội bớt trong 1 phút, chuyển sang khuôn cupcake mini
Đun nóng chảo ở lửa mức trung bình cao, cho thịt bò vào, đảo đều và xào cho đến khi thịt chín vàng
Thêm nước, muối, tiêu, thì là, ớt bột, đảo đều và nấu trong 5 phút
Chia vào các cốc phô mai, Rưới sốt Pico de gallo rồi chuyển ra đĩa và thưởng thức